previous arrow
next arrow
Slider

MỖI NĂM GẦN 250.000 GIA ĐÌNH TIN CHỌN GK

Trung tâm ngoại ngữ GK tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ uy tín và chất lượng cao tại Việt Nam. Khoác lên vai sứ mệnh giúp thế hệ tương lai của người Việt tự tin sử dụng tiếng Anh khi đi ra thế giới.

Với bề dày hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển, GK đã đào tạo hơn 25.000 Học viên với Lộ Trình Phát Triển Toàn Diện 5 Kỹ Năng, Lộ trình luyện thi TOEIC và IELTS tinh gọn, hiệu quả giúp học viên sử dụng thông thạo tiếng Anh trong học tập và công việc.

GK sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với gần 200 giáo viên giỏi, xuất sắc. GK còn tiên phong áp dụng quy trình tuyển dụng nghiêm ngặt và chuyên nghiệp nhất. 100% giáo viên đều có bằng giảng dạy Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL. Tất cả các ứng viên phải trải qua nhiều vòng kiểm tra năng lực: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo…Để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của GK Global Kulture International English Center.

KHÁC BIỆT NGOẠI NGỮ GK

null

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Đảm bảo chất lượng sử dụng được chỉ sau mỗi cấp độ
null

PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU

Phương pháp hiện đại, thực tế – Đạt hiệu quả cao
null

MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC

Thân thiện, hòa đồng – Phòng rộng rãi, thoáng mát, máy lạnh 100%
null

UY TÍN LÂU NĂM

Hơn 10 năm uy tín giảng dạy ngoại ngữ Anh-Hoa

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ANH NGỮ GK

ANH NGỮ THIẾU NHI

Chương trình Anh ngữ thiếu nhi tại GK liên tục được cập nhật, giáo trình giảng dạy được thiết kế và biên soạn đặc biệt dành riêng cho các bé từ 4 – 11 tuổi giúp học viên tự tin khi sử dụng Anh ngữ ngay cả khi bé chưa biết chữ.

ANH NGỮ THIẾU NIÊN TỪ 12 – 18 TUỔI

Chương trình Anh ngữ thiếu niên được thiết kế một giáo trình và phương pháp dạy đặc biệt dành riêng cho đối tượng học sinh từ 12 – 18 tuổi, giúp các học viên giao tiếp lưu loát bằng Anh ngữ ở cấp độ cao; học tốt các chương trình Anh ngữ tại trường và tự tin hội nhập vào nền giáo dục thế giới cũng như sẵn sàng cho các kì thi chứng chỉ Anh ngữ có giá trị quốc tế như TOEFL Junior , KET, PET, FCE.

ANH NGỮ GIAO TIẾP

Chương trình Anh ngữ giao tiếp tại GK được xây dựng bằng kỹ năng Anh ngữ thông qua các chủ đề xoay quanh kinh doanh, đời sống xã hội hay những chủ đề gần gũi với công việc, học tập thường nhật, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Tính ứng dụng cao và thời gian học linh hoạt chính là điều tạo nên sự khác biệt cho chương trình học Anh ngữ độc quyền chỉ có tại GK.

LUYỆN THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE, IELTS

GK sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài để đạt điểm cao trong các kì thi chứng chỉ quốc tế CAMBRIDGE, IELTS.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ GK?

Chị Nguyễn Minh Hà (Phụ huynh)

Tôi thật sự rất vui và may mắn khi chọn Anh ngữ GK. Tôi an tâm về chất lượng đội ngũ giáo viên được tuyển chọn khắt khe và kỹ lưỡng. Tùy từng cấp độ và nhu cầu mà GK đưa ra giáo trình giảng dạy riêng biệt. Đây chính là điểm cộng khiến tôi hài lòng khi gửi con tại GK. Sự tiến bộ vượt bậc của con được thể hiện rõ rệt qua các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Anh Nguyễn Hữu Nam (Phụ huynh)

Mình thấy chất lượng và giáo trình giảng dạy tại GK uy tín, chất lượng nên chọn cho con theo học. Trong suốt quá trình học, gia đình thấy bé có tiến bộ, tự tin và hoạt bát hơn. Hiện bé đang nằm trong top học sinh giỏi Anh của lớp.

Chị Trần Thị Thu (Phụ Huynh)

Gia đình mình có kế hoạch gửi con sang Mỹ du học. Ngay từ bây giờ, đầu tư anh ngữ cho bé là điều mà tôi quan tâm và ưu tiên đặt lên hàng đầu. Tôi chọn GK nhờ sự giới thiệu của đồng nghiệp nên cảm thấy yên tâm khi con học rất tốt và được xếp hạng Nhất trong lớp chuyên Anh của trường.

GIẢNG VIÊN TIÊU BIỂU

TIẾNG ANH
Giáo Viên

TIẾNG ANH
Giáo Viên

TIẾNG ANH
Giáo Viên

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC TRUNG TÂM ANH NGỮ GK

.
.
.
.